Bài tập gym tại nhà giúp cô nàng có vóc dáng đẹp

Nhiều bạn nữ mong muốn tập gym để có 1 body thon gọn nhưng không đủ thời gian đến trung tâm. Bài viết này cho cô gái vài tip đơn giản rèn luyện tại nhà mà vẫn hiệu nhé!

Chạy bộ


Chạy bộ là một bài tập tập gym giảm cân rất đơn giản không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị, bạn có thể dễ dàng luyện tập chạy tại chỗ hoặc chạy bằng máy chạy bộ tại nhà nếu không co nhiều thời gian đến trung tâm. Chạy bộ giúp bạn nhanh chóng tiêu hao lượng mỡ thừa, giúp bạn điều hòa cơ thể hiệu quả ngay tại nhà.
 

tap gym

Chạy bộ bằng máy chạy bộ. (Ảnh: Fitness)
 

Gập bụng


Chắc hẳn đây là một bài tập không còn xa lạ gì nữa với các cô gái có vòng bụng bự đang cần để có vòng eo thon gọn phải không nào? Bài tập này rất đơn giản nhưng khi bắt đầu bạn thường dễ nản chí và bỏ cuộc ngay từ những ngày đầu nếu chỉ tập gym tại nhà. Ngoài ra, còn một nguyên nhân khiến bạn dễ nản chí đó là tập sai cách. Khi bạn gập người cần chú ý lưng sau phải chạm đất, mắt nhìn thẳng cố thẳng, cằm không gập vào ngực.Vì vậy, hãy kiên trì rèn luyện bản thân để có cơ thể hoàn hảo nhé.
 

tap gym
Hãy tập bụng đúng cách để có cơ thể thon thả như cô ấy nhé!. (Ảnh: Hút mỡ an toàn)

 

Bài tập ngực với tạ đơn


Bước tập gym rất đơn giản, dụng cụ cần có là 2 quả tạ với khối lượng phù hợp trọng lượng cơ thể, thảm tập gym (nếu có)
- Nằm duổi thẳng người trên thảm, trước tiên co giãn cơ
- Hai tay cầm 2 cử tạ và giữ phía trên ngực bạn với khuỷu tay hơi cong
- Sau đó đưa thẳng tay lên cao và hạ thấp ra sau đầu thành đường vòng cung với tốc độ chậm kết hợp với hít thở sâu
- Tập đều đặn như thế 15 lần

 

 tap gym
Bài tập ngực với tạ đơn. (Ảnh: Pinterest)
 

Bài tập trên sẽ đạt kết quả tốt như mong đợi với cơ thể bạn nếu bạn kết hợp chế độ ăn cân đối bổ sung lượng canxi cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, chúng ta nên cân đối thời gian nghĩ ngơi cứ 30-45 phút một lần, để cơ thể kịp thời hồi sức và luyện tập kiên trì đều đặn mỗi ngày trong ít nhất 3 tuần để đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

>> 4 loại thực phẩm không nên ăn trước khi luyện tập
>> 5 bài tập cho sức khỏe dẻo dai


Nguồn: Sức Khỏẻ

Tin cùng loại

Bình luận