Top 5 những thực phẩm có lượng calo khủng

Thủ phạm của việc ăn ít mà vẫn tăng cân có thể là thực phẩm chứa lượng calo cao khiến mỡ tích tụ càng nhiều trong cơ thể bạn.


Pizza- 285 calo

 

Giới trẻ không còn xa lạ với thực phẩm đặc sản đến từ Ý, vừa ngon, vừa nhanh lại tiện lợi khi mà không cần phải vào bếp để nấu nướng. Chỉ với một cuộc điện thoại bạn sẽ có ngay một chiếc bánh pizza thơm ngon. Nhưng bạn đâu biết rằng đây là nguyên nhân khiến cơ thể bạn nạp thêm 300 calo tương  đương 30 phút chaỵ liên tục.
 


Cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định đụng đến loại thực phẩm này nhé!

 

10 cái bánh bột lọc- 480 calo

 

Bánh bột lọc là thực phẩm đặc trưng của người Việt Nam, mặc dù nhìn bề ngoài nó có kích thước nhỏ nhưng lượng calo mà nó chứa thì không ít đâu nhé. Sau khi bạn ăn hết 1 dĩa bột lọc gồm 10 cái thì tương đương với việc bạn đã nạp ¼ lượng calo cần thiết hàng ngày vào cơ thể rồi ý.
 


Cái giá phải trả cho việc ăn 10 cái bánh bột lọc là không nhỏ đâu.

 

Gà rán- 242 calo

 

Gà rán là loại thức ăn nhanh nổi tiếng trên toàn thế giới. Da gà được chiên dai giòn, nóng hổi, cầm miếng gà rán chấm vào tương ớt sau đó cắn một miếng thật to, ôi cảm giác như lên “thiên đàng ấy”. Bạn sẽ không thể nào cưỡng lại cái sức hấp dẫn của miếng đến khi bạn biết được rằng phải bỏ ra 24 phút chạy bộ.
 


Không ai có thể ra quán mà chỉ ăn 1 miếng gà không thôi.

 

Bánh cheese cake- 160 calo

 

Không còn xa lạ gì với món ăn ngọt đầy quyến rũ này. Với lớp kem béo ngậy, và lớp bánh mềm mại thơm lừng. Nhưng hàm lượng calo cung cấp cho cơ thể tương đương với việc dành 16 phút chạy bộ liên tục.
 


Cẩn thận với món ăn đầy quyến rũ này nhé.

 

Chén rau câu- 39 calo

 

Thạch rau câu là thực phẩm mát và ngon mặc dù lượng calo ở trong rau câu đạt ở mức rất thấp, nhưng có một điều các bạn nên nhớ rằng khi muốn giảm cân thì bạn hãy hạn chế ăn đường tinh luyện mà thay vào đó là tích cực ăn đường tự nhiên có trong trái cây và rau củ quả nhé. 
 


Mặc dù lượng calo thấp nhưng bạn cũng nên ăn một lượng phù hợp.

 

>> 10 Cách cắt giảm calorie dễ dàng​

Nguồn: suckhoedanong

 

Tin cùng loại

Bình luận