3 bài tập giảm béo bụng trước khi đi ngủ

Béo bụng luôn là nỗi sợ hãi của nhiều chị em phụ nữ. Muốn giảm béo bụng, trước khi đi ngủ, chị em hãy thực hiện 3 bài tập đơn giản sau đây

Bài tập vận động thắt lưng


Vận động thắt lưng là bài tập giảm béo bụng mà các nàng nên tập vào buổi tối trước khi đi ngủ, để tránh tích mỡ thừa cho vòng eo đồng thời giúp eo thêm thon gọn. Bạn hãy thực hiện như sau: ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai. Sau đó trả người về lại vị trí thăng bằng. Tiếp tục bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn nhớ duy trì hít thở sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn.
 

3 bài tập giảm béo bụng trước khi đi ngủ

Giảm béo bụng bằng bài tập vận động thắt lưng (Nguồn: giambeonhanh)
 

Bài tập kết hợp bụng với chân

 

Bạn cũng có thể giảm béo bụng bằng bài tập kết hợp bụng và chân như sau: bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Tiếp đó, hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục, hai chân cách nhau một góc 45 độ. Thực hiện lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối là cách giảm béo hiệu quả.
 

3 bài tập giảm béo bụng trước khi đi ngủ
Bài tập bụng kết hợp chân giúp giảm béo bụng hiệu quả (Nguồn: giambeonhanh)


Bài tập vặn mình giúp giảm béo bụng hiệu quả


Thực hiện bài tập vặn mình này 15 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm béo bụng nhanh nhất. Bạn chỉ cần nằm duỗi thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước. Sau đó trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải. Làm liên tục như thế trong vòng 15 phút trước khi đi ngủ sẽ đem lại giấc ngủ ngon hơn mà vòng eo còn được cải thiện đáng kể.
 

3 bài tập giảm béo bụng trước khi đi ngủ

Cách giảm béo bụng bằng bài tập vặn mình (Nguồn: lamsao)


>> Bài tập giảm mỡ bụng và đùi

>> 5 lý do làm mỡ bụng của bạn ngày càng dày

 

Theo phuongphapgiamcan

 

Tin cùng loại

Bình luận