Giúp bắp tay săn chắc với 4 bài tập đơn giản

Bạn bị có rơi vào trường hợp bắp tay có bọng mỡ và cơ nhão, không đủ tự tin diện những bộ cánh hở tay, cải thiện ngay với bài tập đơn giản này nhé.

Đừng vội tự ti vì sự thật là ngay cả những người nổi tiếng cũng có thể rơi vào trường hợp giống như bạn. Chỉ cần tập luyện những bài tập này vài lần mỗi tuần, bạn sẽ cảm nhận được những bó cơ rắn chắc dưới cánh tay của mình.

Bài tập thứ nhất

Giơ hai cánh tay của bạn về phía trước mặt, ngang tầm vai, song song với mặt đất. Bắt đầu đưa tay của bạn lên trên và xoay vể phía sau lưng theo chuyển động tròn. Thực hiện 20 lần rồi lại đổi chiểu xoay ngược lại. Khi bạn thực hiện bài tập này, phần bắp tay và vai chuyển động giúp phần bắp tay, vai và cơ cổ thêm săn chắc.

Bài tập thứ hai

 

Đưa hai cánh tay sang hai bên, ngang vai, bắt đầu vẫy hai bàn tay như lúc bạn chào tạm biệt một ai đó. Chú ý, hai cánh tay vẫn giữ nguyên không chuyển động, chỉ bàn tay của bạn cử động. Thực hiện 100 lần vẫy tay/ một phút, trong ba phút liên tiếp. Chuyển động vẫy tay với cánh tay giữ nguyên tạo ra chuyển động sóng trong vòng tay bạn, từ cổ tay đến vai, nên cả cánh tay đều được luyện tập.

Bài tập thứ ba

 


Chắp hai bàn tay của bạn theo tư thế cầu nguyện trên đỉnh đầu, chuyển động hai tay lên xuống theo nhịp so le xuống trước ngực. Lặp lại chuyển động này 30 lần. Chuyển động hai tay có sự tham gia của bắp tay, cơ ba đầu, giúp bắp tay bạn săn chắc, không còn lỏng lẻo như trước nữa.

Bài tập thứ tư

 


Một tay cầm một quả tạ nhỏ trong khi đang đứng, đầu gối đối diện gập lại sao cho người ngả ra trước một góc 45 độ. Giữ khuỷu tay sát với người bạn. Căng hết cỡ cơ tam đầu của bạn. Cử động duy nhất nên diễn ra là ở khuỷu tay và giữa các ngón tay. Thực hiện từ 15-20 lần/hiệp, ít nhất 2-3 hiệp/ngày.

Thanh Diệp
Nguồn: www.guu.vn

 

Tin cùng loại

Bình luận