Khám phá cảm giác “lên đỉnh” của chàng

Cơn cực khoái của nam giới là một quá trình phức tạp, cực khoái thường đi kèm xuất tinh, mặc dù không phải tất cả đàn ông đều xuất tinh khi cực khoái.

Cực khoái có thể chỉ được biểu hiện bằng sự co thắt cơ bắp, tăng nhịp tim và huyết áp, mang lại cảm giác sung sướng mạnh mẽ. Đây cũng là thời điểm nam giới xuất tinh và không kiềm chế được tình trạng xuất tinh.

Tuy nhiên, theo hiệp hội điều dưỡng quốc tế (STTI) ở Mỹ, xuất tinh không nhất thiết là biểu hiện của sự “lên đỉnh”. Xuất tinh là phóng tích chất lỏng, trong khi cực khoái là đỉnh điểm của kích thích tình dục.

Khám phá cảm giác “lên đỉnh” của chàng
 
Có ba điểm cực kỳ nhạy cảm có thể dẫn đến khoái cảm tình dục mãnh liệt bao gồm: frenulum (bên dưới đầu dương vật), đáy chậu (vùng da giữa tinh hoàn và hậu môn), và tuyến tiền liệt có thể được kích thích bên ngoài bằng cách xoa bóp đáy chậu.

Cực khoái ở đàn ông có thể được kiểm soát. Ở giai đoạn trước cực khoái: trong suốt thời điểm này dương vật rất cứng và người đàn ông trải qua một sự kích thích ở ống dẫn tiểu. Cảm giác này làm cho họ muốn đi tiểu. Nếu tại thời điểm này nếu người đàn ông dừng giao hợp và nghĩ về một vài điều không liên quan đến tình dục thì kích thích tình dục của họ sẽ bị yếu đi. Vì vậy họ có cơ hội để trì hoãn sự cực khoái và tạo điều kiện để cho đối phương đạt được cực khoái.

Khám phá cảm giác “lên đỉnh” của chàng
 
Nam giới hoàn toàn có khả năng đạt "cực khoái kép". Một số người còn có thể tận hưởng cảm giác thăng hoa nhiều lần liên tiếp chỉ trong một lần giao hợp (tất nhiên trường hợp này là rất hiếm). Những quý ông có thời gian hồi phục nhanh và những quý ông lên đỉnh không xuất tinh là những đối tượng dễ đạt được cực khoái kép hơn cả.

Gần 50% đàn ông rên rỉ khi đạt được cực khoái. Khoảng 20% khi trải qua cực khoái thì hoàn toàn im lặng, 10% bắt đầu co quắp, cắn và thậm chí là khóc. Một vài người thì chửi thề trong sự sung sướng.

Thể trạng nam giới sau khi đạt cực khoái. Saugiai đoạn cực khoái, nhịp tim và huyết áp dần dần trở lại mức bình thường. Ở nam giới, dương vật sẽ trở lại trạng thái bình thường. Sau khi đạt cực khoái, họ phải mất một ít thời gian nữa thì mới có thể đạt cực khoái khác. Nam giới nói chung cần phải mất từ vài phút đến vài giờ hoặc vài ngày, tùy thuộc vào độ tuổi của họ để có thể xuất tinh lại.

Khám phá cảm giác “lên đỉnh” của chàng
 
Chàng cũng giả vờ đạt cực khoái? Những lý do chàng giả vờ đạt cực khoái tương tự như lý do của phụ nữ. Những lý do đó là chàng không muốn thừa nhận rằng chàng không thể “lên đỉnh”, chàng không muốn xấu hổ với nàng, và muốn duy trì mối quan hệ của cả hai.

Tin cùng loại

Bình luận