Chọn thời điểm yêu cho tình nồng ấm

Việc lựa chọn thời điểm yêu thương phù hợp với nhịp sinh học của cơ thể sẽ giúp cuộc yêu trở nên viên mãn hơn và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Khi trời ấm

Nhiệt độ ấm áp của mùa xuân và khi có nhiều ánh nắng là yếu tố có tính tích cực hơn với chuyện tình dục. Bởi ánh sáng mặt trời sẽ giúp cơ thể sản sinh gấp đôi lượng hormon testosteron và ham muốn tình dục vì thế cũng tăng mạnh theo. Vì vậy, thời điểm yêu hợp lí là khi trời ấm cho những cặp tình nhân.

 

yêu

Chọn thời điểm yêu cho tình nồng ấm (Ảnh: 24h)

Ngày giữa tuần

Trải qua tuần làm việc căng thẳng, các cặp đôi thường chọn ngày cuối tuần vừa để nghỉ ngơi, vừa tăng cường việc yêu thương. Thế nhưng theo đánh giá mới gần đây của các nhà khoa học, ngày cuối tuần, cùng với tâm lý nghỉ ngơi, hormon testosteron của cơ thể con người cũng có xu hướng nghỉ. Chính vì vậy, “chuyện ấy” vào những ngày cuối tuần nhiều khi lại không được như ý muốn.

Thực ra những ngày giữa tuần mới là thời gian lý tưởng cho chuyện yêu của những cặp đôi hay vợ chồng. Vì đây là thời điểm luộng hormon testosterone trong cơ thể cao nhất khiến cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và dễ thăng hoa. “Yêu” vào thời điểm này rất dễ đạt khoái cảm và không cảm thấy mệt mỏi, lại có thể tiếp thêm động lực cho những ngày làm việc sắp tới.

 

yêu

Chọn thời điểm yêu cho tình nồng ấm (Ảnh: thethaovanhoa)

Buổi tối hay buổi sáng?

Đương nhiên khoảng thời gian đi ngủ sẽ luôn là lựa chọn để đôi lứa ái ân bên nhau và tìm được cảm giác thăng hoa trong tình dục. Nhưng buổi sáng sớm sẽ là thời điểm lý tưởng và thích hợp nhất cho quan hệ tình dục. Mỗi sớm mai thức dậy, đa số nam giới đều thấy cậu nhỏ vươn vai. Cùng với sự cương cứng đó là ham muốn ái ân cũng nảy sinh. Các chuyên gia tình dục cho biết, thời điểm từ 4h - 7h sáng có liên quan đến kích thích dục năng ở cánh mày râu và đây hầu như là thời gian “đỉnh” của họ. Thông thường, đó còn là thời điểm phái mạnh có khuynh hướng cần phóng thích năng lượng một cách nhanh chóng, họ muốn yêu vội và yêu ngay.

 

yêu

Chọn thời điểm yêu cho tình nồng ấm (Ảnh: toptenimmigration)

 

>> 7 loại trà dược giúp đàn ông thêm khỏe

>> Những thói quen phái mạnh tự làm tổn thương phong độ đàn ông

 

Nguồn: vietnamnet

Tin cùng loại

Bình luận