4 lợi ích bạn nên thả rông khi ở nhà

Chỉ mặc áo ngực những khi cần thiết, thời gian còn lại thì nên thả rông để hưởng các lợi ích bạn nhé!


Vòng 1 phát triển tốt hơn

 
Việc thường xuyên mặc áo ngực ôm sát đặc biệt là ở tuổi dậy thì sẽ làm giảm kích cỡ của vòng 1. Do khi mặc áo ngực, mô ngực bị chèn ép, gò bó không tạo điều kiện cho ngực phát triển tối đa được.

Ngược lại, nếu bạn thả rông vòng 1, các cơ ngực sẽ phải chiến đấu thường xuyên với trọng lực nên các cơ và mô ngực có cơ hội vận động nhiều hơn từ đó trở nên chắc khỏe và phát triển độ lớn nhanh hơn.


 
tha rong
Không nên mặc áo ngực cả ngày ở nhà mà chỉ nên mặc khi cần thiết.
 

Cải thiện lưu thông máu

 
Một chiếc áo ngực quá gò bó cũng khiến quá trình lưu thông máu trở nên khó khăn và hậu quả là vòng 1 có làn da kém mịn màng, nhanh chảy xệ đồng thời cũng xuất hiện các chứng mỏi vai, gáy, lưng, cổ,…

Do đó khi bạn ở nhà hãy tận dụng thời gian này để thả rông vòng 1 giúp lưu thông máu tốt hơn mang lợi nhiều lợi ích hơn cho bầu ngực và sức khỏe bạn nhé.


 
tha rong 
Thả rông vòng 1 để lưu thông máu khi ở nhà nhé mọi người. 
 

Giảm mụn ở ngực và lưng

 
Mụn lưng một phần lưng và núi đôi là do áo ngực gây ra đấy. Bởi nếu bạn mặc áo ngực cả ngày, mồ hôi tiết ra nhiều dễ sinh vi khuẩn nên dễ gây mụn ở khu vực này. Hơn nữa, áo ngực chật còn gây ma sát với làn da nên da cũng bị kích ứng và nổi mụn nhiều hơn. Vì thế, thường xuyên cho vòng 1 thả rông thông thoáng cũng  giúp hạn chế mụn nổi đầy vùng ngực và lưng bạn nhé.

 
tha rong
Hãy để vòng 1 thông thoáng để hạn chế mụn đầy vùng ngực và lưng.
 

Giảm nguy cơ ung thư vú

 
Vòng 1 bị bó chặt bởi áo ngực thường xuyên sẽ  làm cho các mạch máu quanh mô ngực dễ bị tắc nghẽn nên tích tụ nhiều độc tố. Và các tế bào bị nhiễm độc tố này dễ dàng phát triển thành những khối u. Đặc biệt, đối với những bạn mặc áo ngực quá chật, mặc cả khi ngủ thì nguy cơ mắc bệnh tăng hơn nhé.

 
tha rong
Thả lỏng một chút khi ở nhà để máu lưu thông tốt sẽ bảo vệ sức khỏe bầu ngực tốt hơn.

 
 
Nguồn: kenh14
 
 

Tin cùng loại

Bình luận