Lợi ích từ việc quan hệ tình dục vào buổi sáng

Một nghiên cứu đã cho thấy quan hệ tình dục vào buổi sáng giúp cho chúng ta khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Sex vào buổi sáng giúp bạn trông nóng bỏng và yêu đời hơn

 
Quan hệ tình dục sẽ khiến cho máu và nội tiết tăng lên. Máu sẽ lưu thông tốt hơn trong các mao mạch của cơ thể, đồng thời quan hệ tình dục làm tăng nồng độ estrogen, do đó làm cho da dẻ trở nên hồng hào và tươi tắn hơn. Mức tăng của estrogen và testosterone có lợi ích trong việc ngăn ngừa hiện tượng lão hóa, làm chúng ta trẻ trung hơn.

Theo một nghiên cứu mới nhất cho thấy, những người quan hệ tình dục thường xuyên hay 4 lần mỗi tuần sẽ có vẻ ngoài trẻ trung hơn so với tuổi thật từ 4-12 tuổi. Đó cũng là bằng chứng cho thấy hiện tượng tăng mức estrogen và testosterone trong cơ thể tác động trực tiếp lên làn da và mái tóc khiến cho họ có diện mạo bên ngoài trẻ hơn bình thường.

Hơn nữa, quan hệ tình dục còn làm giảm mỡ thừa hiệu quả thông qua việc đốt chát calo. Trung bình mỗi giờ quan hệ tình dục sẽ giúp bạn đốt cháy lượng calo như khi chạy bộ liên tục 30 phút. Vì thế, không có gì lợi ích hơn khi lôi kéo bạn tình vào cuộc chơi buổi sáng, vừa cải thiện được sức khỏe bên trong lẫn bên ngoài.

 

Quan hệ tình dục vào buổi sáng cho bạn tinh thần phấn chấn hơn (Ảnh songkhoe)
 

Sex vào buổi sáng giúp bạn giảm căng thẳng

 
Không có gì tốt hơn nếu như bạn đang có được một liều thuốc tinh thần bằng tình dục để xoa dịu những âu lo trong công việc. Bạn bắt đầu một ngày mới lạc quan hơn, giải tỏa được không khí căng thẳng và hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp hơn.

Một nghiên cứu khác ở đại học Cincinnati đã cho thấy, tác động của việc giảm căng thẳng sau khi một lần quan hệ tình dục có thể kéo dài tới 7 ngày. Điều này khẳng định, quan hệ tình dục có lợi ích lâu dài hơn những gì chúng ta vẫn tưởng.

Tình dục làm tăng endorphin và oxytocin, các hormone có vai trò kích hoạt trung tâm khoái cảm cho não. Nên nó giống như một loại thuốc an thần, có tác dụng tích cực trong việc phòng ngừa những cơn đột quỵ, đau tim và mang đến cho chúng ta cảm giác hưng phấn, sảng khoái để bắt đầu một ngày mới thú vị và giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra, sex còn làm tăng nồng độ IgA là một kháng thể giúp chống nhiễm khuẩn, giúp cho tất cả chúng ta khỏe mạnh hơn trong mọi trường hợp. Và chắc chắn nó là nguồn năng lượng tốt nhất cho một ngày mới của bạn.

Do vậy, quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ là bí quyết cho riêng bạn để trở thành một cá nhân lành mạnh và tích cực cho một ngày làm việc mới. Mỗi lần đạt cực khoái vào buổi sáng, giúp cho cơ thể có được nguồn năng lượng tích cực, khiến chúng ta cảm thấy tự tin hơn và hạnh phúc hơn.


>>Sức mạnh những lời ngọt ngào trong khi sex.

Theo Hà Anh/ Suckhoedoisong

Tin cùng loại

Bình luận