Giắt lưng bí quyết giảm cân 9kg trong 1 tuần

Giảm cân nhanh là một thách thức không hề dễ dàng, đòi hỏi phải áp dụng đúng phương pháp hiệu quả. Cùng điểm lại vài tips giúp bạn tự tin giảm 9 ký chỉ với 7 ngày nhé!

Ăn chay thuần

Cách hiệu quả nhất luôn được các chuyện gia khuyên ứng dụng trong quá trình giảm cân an toàn đó là ăn chay thuần. Bạn có thể thấy rất nhiều người đã ứng dụng cách giảm cân này vào thực đơn hàng ngày và đã đạt kết quả bất ngờ chỉ sau 1 tuần đúng không nào! Ngoài ra, ăn chay thuần cũng giúp bạn có được làn da trẻ trung, tươi sáng đủ sức hấp dẫn các chàng trai nhé.

 

giam can

Những người ăn chay thuần có xu hướng sống lâu hơn. (Ảnh: Abcnews)

Uống 1.5 lít nước mỗi ngày

Nguyên tắc cốt lõi trong việc đột cháy calorie trong cơ thể đó là uống nhiều nước, mỗi ngày bổ sung 1.5 lít nước là điều cần thiết không thể thiếu trong yếu tố giảm cân nhanh. Uống nhiều nước giúp bạn giảm bớt cơn thèm ăn, tỉnh táo, giải phóng cặn bã tích tụ trong cơ thể. Để có được vóc dáng tuyệt vời cùng nguồn năng lượng dồi dào cho những hoạt động thường ngày bạn hãy bổ sung lượng nước đủ và đều đặn cho cơ thể.

Nước chiếm hơn 70% trong chúng ta vì vậy nước như một loại thần dược cung cấp năng lượng điều hòa chức năng của các tế bào trong cơ thể. Duy trì trao đổi chất, hỗ trợ điều hòa lượng máu trong cơ thể là tác dụng của uống nhiều nước. Từ đó, thúc đẩy các chu trình trong cơ thể diễn ra thuận lợi hơn đồng thời kích thích tăng nhiệt độ cơ thể lên 1 độ C làm giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.Ngoài ra, uống nhiều nước có thể giúp bạn giảm lượng cholesterol trong máu, giảm cảm giác đói. Vì vậy, nên uống nước 15 phút trước bữa ăn sẽ giúp bạn điều hòa chế độ ăn cân đối hơn.

 

giam can

Có nhiều lý do khiến bạn phải uống nước mỗi ngày. (Ảnh: Báo Thanh Niên)

Thể dục

Tập thể dục có vai trò rất lớn trong cuộc sống của chúng ta, điều kiện để tồn tại và góp phần giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn là thể dục thể thao. Theo các chuyên gia cho biết những người tập thể dục hàng ngày có tuổi thọ cao hơn hẳn những người ít vận động. Đồng thời, người tập luyện thể thục thể thao có thân hình thon thả tiêu hao lượng calorie thừa trong cơ thể và giảm cân nhanh chóng hơn.

 

giam can

Tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm stress. (Ảnh: 2Sao)

 

>> Chế độ ăn kiêng sẽ thay đổi cuộc sống bạn

>> Mẹo giúp giảm cân ngay tại công sở

 

Nguồn: Báo Thanh Niên

Tin cùng loại

Bình luận