Giữ nếp tóc đẹp bất chấp phải đội mũ bảo hiểm

Tóc bị hư xù, mất form ban đầu là vấn đề của các cô gái mỗi khi đội mũ bảo hiểm. Đừng bỏ quên những tip dưới đây để giữ nếp tóc đẹp dù phải đội mũ bảo hiểm nhé.

Kiểu tóc hợp lý


Cuối cùng không kém phần quan trọng các cô nàng thường gặp phải vấn đề đó là khi tạo kiểu tóc cầu kì đi chơi nhưng sau khi đội mũ bảo hiểm luôn bị rối xù mất hình dáng ban đầu. Thực tế, tạo kiểu tóc phức tạp rất khó đội mũ bảo hiểm nên nàng hãy hạn chế tạo kiểu khi buộc phải đội mũ bảo hiểm nhé. Đặc biệt kiểu tóc ngắn ôm đầu, hoặc tóc thẳng dài rất hạn chế bị xù tóc mặt khác còn giữ tóc không xù. Hãy vận dụng điều này để nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm nhé!
 

nep toc
Tóc đẹp thoải mái kể cả đội mũ bảo hiệm. (Ảnh: Soompi)
 

Đảm bảo da đầu sạch


Bạn biết không, nỗi sợ của chị em phụ nữ sau khi tháo mũ bảo hiểm đó là đầu tóc rối xù, rất xấu ướt nhẹp do mồ hôi tiết ra khi phải đội mũ. Chị em chúng ta phải có cách tránh nỗi ám ảnh này để đảm bảo luôn tự tin mỗi ngày nhé. Yếu tố quyết định đó là luôn giữ da đầu sạch sẽ mỗi khi phải đội mũ bảo hiểm. Đừng để đầu quá bết hay quá lâu không gội sẽ khiến mái tóc của bạn dễ bị xù, mỗi khi phải đội mũ bảo hiểm. Ngoài ra, bạn gái nên sử dụng keo giữ nếp tóc mùi hoa hồng,… giúp tóc bạn mùi hương quyến rũ mà còn đảm bảo giữ nếp tóc đẹp nhé!
 

nep toc
Hãy giữ sạch da đầu để luôn tươi trẻ lộng lẫy nhé các nàng. (Ảnh: Beautiful)
 

Làm sạch mũ bảo hiểm


Mũ bảo hiểm là vật dụng ta thường xuyên sử dụng mỗi ngày, do đó phần đệm của mũ thường tích tụ mồ hôi, bụi bẩn từ bên ngoài,… Vì vây, điều cần thiết để giữ nếp tóc đẹp mỗi ngày đó là vệ sinh mũ bảo hiểm thường xuyên nhé! Nên sử dụng dạng xịt bay mùi, hạt chống ẩm khi không dùng mũ, hoặc sử dụng miếng lót đặt thêm trong mũ, giúp mỗi lần vệ sinh mũ bạn chỉ cần vệ sinh miếng lót rất nhanh chóng.
 

nep toc
Vệ sinh mũ bảo hiểm thường xuyên. (Ảnh: Nhựa Chí Thành)


>> 5 nguyên nhân rụng tóc thường gặp
>> Nhuộm tóc có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú

 

Nguồn: Dân trí

Tin cùng loại

Bình luận