Người hướng nội liệu có giỏi yêu

Thông thường, những người hướng ngoại khá thoải mái với sex, do đó họ thường được cho là giỏi yêu hơn người hướng nội. Thế nhưng có thật thế không?

Người sống nội tâm liệu có yêu giỏi?


Những người năng động hướng ngoại thường có nhiều đối tác hơn do họ khá thoải mái với việc "yêu" và ngược lại những người hướng nội trầm tĩnh lại được nhận định là rất thiếu kinh nghiệm "yêu". Hơn nữa trung bình người hướng ngoại yêu từ 5-7 lần mỗi tháng trong khi người hướng nội chỉ khoảng 3 lần càng thêm khẳng định điều này. Tuy nhiên theo các chuyên gia số lần không liên quan đến chất lượng cuộc yêu.
 

Người hướng nội liệu có giỏi "yêu"? (Nguồn: Internet)

Số lần quan hệ chỉ chứng minh rằng người hướng ngoại có nhu cầu về chuyện ấy cao hơn người hướng nội. Còn nếu nói về chất lượng cuộc yêu thì theo khảo sát của Hans Eysenck, người hướng nội đạt 29,53 điểm khi làm chuyện yêu, cao hơn người hướng ngoại khoảng 5 điểm. Tuy chênh lệch không nhiều nhưng nhận định người hướng nội "mù tịt" về chuyện yêu là hoàn toàn sai lầm đấy nhé. Dưới đây là những lý do khẳng định việc yêu người hướng nội thật tuyệt vời.
 

Những lý do khẳng định người hướng nội yêu giỏi

 
- Họ rất điềm tĩnh: Tính cách người hướng nội  khá điềm tĩnh do đó họ không vội vã hành động. Họ cho bạn sự dịu dàng và biết cách bắt kịp nhịp điệu của đối tác. Họ tự tin, trầm tĩnh và biết rõ điều mình cần phải làm.
 

Người nội tâm trầm tĩnh và biết rõ điều mình cần phải làm (Nguồn: Internet)
 

- Họ tạo cho bạn sự tin tưởng: Vì tính cách trầm tĩnh của mình, người hướng nội phân rõ đâu là giới hạn cần dừng lại tuy nhiên họ sẵn sàng chiều theo ý của nửa kia. Họ cho bạn sự tin tưởng và không muốn làm bạn khó chịu.

- Tập trung tất cả vào đối tác: Khi yêu bạn, sẽ chẳng có ai hoặc điều gì có thể làm cho họ phân tán. Họ tập trung tất cả sự chú ý của họ vào đối tác và cố gắng khiến cả hai gần gũi nhau hơn.

 

Người sống nội tâm tập trung tất cả sự chú ý của họ vào đối tác (Nguồn: Internet)

- Mọi khoảnh khắc phải thật hoàn hảo: Họ luôn chú ý đến mọi động thái và thấu hiểu cảm giác của mình cũng như nửa kia để mỗi khoảnh khắc bên nhau luôn hoàn hảo. Chính vì vậy, họ sẵn sàng bước ra khỏi vỏ ốc của mình và thể hiện cảm xúc và sự mãnh liệt của mình lúc bên bạn.

- Họ biết khi nào cần im lặng: Người hướng nội rất giỏi quan sát do đó họ biết lúc nào cần có một cuộc yêu mãnh liệt và lúc nào cần một cuộc yêu dịu dàng, giúp cho tâm hồn cả hai người đồng điệu và bình thản.

 

Người hướng nội biết lúc nào cần yêu mãnh liệt và lúc nào cần dịu dàng (Nguồn: Internet)
 
Theo Bestie
 

Tin cùng loại

Bình luận