9 loại thực phẩm giúp chuyện ấy thêm sung mãn

Từ thời xa xưa, nhiều người cho rằng dùng mật ong, cá hồi hoặc quả chà là sẽ giúp chuyện ấy càng thêm sung mãn.

1. Tỏi

 
Tỏi dường như là loại thực phẩm cấm kỵ trước khi yêu do nó khiến hơi thở chúng ta không được hấp dẫn cho lắm. Thế nhưng, trong truyền thuyết thời Ai Cập cổ đại, tỏi được xem là "gia vị tình yêu". Nguyên nhân là do trong tỏi có chứa nhiều allicin khiến bạn tỉnh táo hơn, giúp máu lưu thông, tăng độ bền và giải phóng những năng lượng còn ẩn chứa bên trong bạn.
 

Thời Ai Cập cổ đại, tỏi được xem là "gia vị tình yêu" (Nguồn: Internet)
 

2. Mật ong

 
Thời Ba Tư cổ đại, các cặp vợ chồng mới cưới đã uống nước pha mật ong cả một tháng trời để gia tăng ham muốn. Trong mật ong có chứa nhiều boron và vitamin B, những chất này rất cần thiết cho việc sản xuất testosteron ở nam giới, đối với nữ giới, mật ong cũng góp phần chuyển hóa estrogen.
 

Mật ong góp phần chuyển hóa estrogen ở nữ (Nguồn: Internet)
 

3. Gừng

 
Gừng được coi là "tình dược chốn phòng the". Mùi hương của gừng giúp máu lưu thông và kích thích tuần hoàn. Tuy nhiên, chúng lại không tác động quá nhiều đến vấn đề chuyển hóa hormon.
 

Mùi hương của gừng giúp máu lưu thông và kích thích tuần hoàn (Nguồn: Internet)
 

4. Nấm cục

 
Nấm cục đã nổi tiếng là một trong những thực phẩm k.ích dục tốt nhất từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại. Hơn nữa, do nấm cục khá khó tìm, thậm chí là khan hiếm, do đó ở những thời này, chúng được xem là những xa xỉ phẩm. Truyền thuyết nói rằng nấm cục có thể bắt chước mùi mồ hôi ở phái mạnh, khiến đối phương không thể c.ưỡng lại. Không chỉ vậy, Napoleon tin rằng ăn nấm cục sẽ giúp tăng "sức mạnh nam nhi".
 

Napoleon tin rằng ăn nấm cục sẽ giúp tăng "sức mạnh nam nhi" (Nguồn: Internet)
 

5. Trái vả

 
Nhiều người cho rằng trái cấm mà Adam và Eva ăn chính là trái vả, vì vậy nó được xem là biểu tưởng của tình dục và tội lỗi. Trái vả rất giàu flavonoid, kali, các chất chống oxi hóa và là nguồn cung cấp sắt cho tim và các tế bào máu. Chúng giúp ngừa mệt mỏi và khiến bạn cảm thấy sung sức hơn.
 

Trái vả giúp ngừa mệt mỏi và khiến bạn cảm thấy sung sức hơn (Nguồn: Internet)
 

6. Chà là

 
Chà là nổi tiếng là có tác dụng tăng ham muốn ở phụ nữ. Ở các nước như Iran và Nigeria cho rằng chúng có thể giúp cải thiện đời sống tình dục. Chà là có chứa nhiều vitamin giúp cơ thể bạn tràn đầy năng lượng, các axit amin cũng giúp tăng sự bền bỉ.
 

Chà là nổi tiếng là có tác dụng kích thích ham muốn ở phái nữ (Nguồn: Internet)
 

7. Cam thảo

 
Một thanh cam thảo có thể tăng khoảng 13% lượng máu bơm đến "cậu bé". Mùi hương của nó thôi cũng đã rất kích thích rồi. Người ta còn cho rằng trong cam thảo có các phytoestrogen sterol, ảnh hưởng đến các hormon sinh dục, nhưng điều này vẫn chưa có một bằng chứng khoa học nào xác thực cả.
 

Một thanh cam thảo có thể tăng khoảng 13% lượng máu bơm đến "cậu bé" (Nguồn: Internet)
 

8. Cá hồi

 
Hầu hết các loại hải sản đều được có thể là thực phẩm giúp tăng ham muốn thế nhưng nếu chọn ra một vị vua trong số chúng, chắc chắn sẽ là cá hồi. Các axit béo omega 3 giúp làm tăng nồng độ serotonin trong não, khiến cơ thể trở nên hưng phấn hơn. Ngoài ra các vitamin A, D , B và canxi có trong cá hồi cũng góp phần tăng sức bền cho cơ thể.
 

Các axit béo omega 3 giúp làm tăng nồng độ serotonin trong não  (Nguồn: Internet)

9. Quả mọng
Kẽm có nhiều trong các quả mọng giúp sản sinh t.inh trùng ở nam và khiến phái nữ có tâm trạng thoải mái hơn nhờ tăng ham muốn. Proanthocyanidin cũng giúp tăng lưu lượng máu đi khắp cơ thể, thậm chí là ở những vùng "nhạy cảm".

 

Kẽm có nhiều trong các quả mọng giúp sản sinh t.inh trùng ở nam (Nguồn: Internet)
 
Theo Vietnamnet

Tin cùng loại

Bình luận