Phương pháp tăng cường hệ miễn dịch trong 15 giây

Hệ miễn dịch được xem như lá chắn bên ngoài của sức khỏe, chúng giúp bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh.

Vì vậy, một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp bạn chống chọi được rất nhiều bệnh tật.
 
Có nhiều cách giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể như ăn những loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe, giúp bổ sung kháng thể ở dạng chế phẩm thuốc… Nhưng nếu bạn muốn sở hữu hệ miễn dịch khỏe mạnh mà khôngphải dùng đến thuốc hoặc tốn thời gian ăn uống, thì giáo sư kiêm tiến sĩ nổi tiếng người Nga, ông Sergey Bubnovsky, đã tìm thấy một phương pháp giúp tăng cường miễn dịch chỉ trong 15 giây.
 

Cách thực hiện vô cùng đơn giản

 
Mỗi tối, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn hãy chuẩn bị cho mình một thau nước đá. Nhớ là nước đá lạnh chứ không phải nước ấm nhé.
 
Phương pháp tăng cường hệ miễn dịch trong 15 giây

Kế tiếp, bạn hãy nhanh chóng ngâm hai bàn chân vào thau nước để khoảng 10-15 giây. Cuối cùng, lau sạch chân với khăn khô và mang ngay vớ vào. Hãy thử lặp lại điều này mỗi ngày trước khi ngủ và bạn sẽ thấy kết quả rất bất ngờ. Theo tiến sĩ Sergey, phương pháp này cũng khá hiệu quả đối với các trường hợp cảm lạnh hoặc là ho, đồng thời giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
 

Cơ sở của phương pháp ngâm chân này


Cơ thể của bạn sẽ vượt qua được mức giới hạn chịu đựng và phục hồi rất nhanh chóng bằng cách kiểm soát tình trạng căng thẳng, từ đó, gián tiếp tăng cường khả năng miễn dịch cho sức khỏe.
 
Hơn nữa, ngâm chân trong nước đá lạnh vào buổi tối không chỉ giúp cơ thể có hệ miễn dịch tốt mà còn hỗ trợ thuyên giảm những triệu chứng bệnh, ổn định huyết áp, tăng cường sự trao đổi chất, giảm đau đồng thời cải thiện tâm trạng cực tốt.
 
Thanh Diệp
Nguồn: www.bestie.vn
 

Tin cùng loại

Bình luận