7 bí quyết để cuộc yêu viên mãn và thăng hoa

Tình dục không chỉ là gia vị làm gắn kết tình cảm mà còn là chất xúc tác để cuộc sống lứa đôi được viên mãn thăng hoa.

Sự phong phú, đa dạng trong đời sống chăn gối luôn đem lại cảm giác mới lạ và mỗi lần yêu là một lần khám phá miền bí ẩn các cặp yêu nhau và cả vợ chồng. Tuy vậy đây là sự riêng tư của mỗi người mà không ai khác chính bạn là người phải tìm ra nguồn cảm hứng, hấp dẫn cho nhau.

Hãy tạo nên sự quyến rũ, hấp dẫn

Đây là bước khởi đầu và rất cần thiết, hãy tạo hình ảnh hấp dẫn, đầy gợi cảm trong mắt của người bạn đời của bạn. Một chút son môi đỏ tươi, một chút hương nước hoa quyến rũ, áo quần nội y gợi cảm… để tạo ra hình ảnh của cô gái hấp dẫn trước cuộc yêu.

 

yêu

Bí quyết để cuộc yêu viên mãn và thăng hoa (Ảnh: toptenimmigration)

Kéo dài màn dạo đầu

Màn dạo đầu nên đủ dài và hấp dẫn nhằm tăng ham muốn cho cả hai bên, với những vuốt ve, những nụ hôn cháy bỏng cả hai dành cho nhau… Một điều đơn giản nhưng hiệu quả là hãy massage cho nhau, nếu người bạn đời vừa trải qua ngày làm việc căng thẳng hãy massage nhẹ nhàng trên đôi tay, lưng… Khiêu vũ cũng là cách lựa chọn hoàn hảo, bạn hãy thưởng thức những bản nhạc gợi cảm và rồi cả hai cùng khiêu vũ và hòa nhập vào nhập vào tâm hồn của nhau.

Trao nhau nhiều nụ hôn

Trao cho nhau những nụ hôn với ánh mắt trìu mến. Những âu yếm, va chạm như là phương thuốc nhiệm màu, thúc đẩy ham muốn tình dục rất nhiều, đây chính là thông điệp của tình yêu, thúc đẩy giải phóng hormon “ham muốn”.

 

yêu

Bí quyết để cuộc yêu viên mãn và thăng hoa (Ảnh: Pixabay)

Thêm chất bôi trơn

Đôi khi bao cao su làm khô dịch nhầy của âm đạo và chính điều này giúp cảm nhận được cảm giác thăng hoa, khoái cảm nhiều hơn cho chuyện yêu.

Cho nhau những vuốt ve, âu yếm

Vuốt ve âu yếm là ngọn lửa tiếp thêm niềm đam mê, ham muốn và yêu thích trong mỗi người. Đôi tay hãy chạm nhẹ vào cổ, ngực, lưng của đối phương…Vuốt ve nhẹ nhàng chậm rãi sẽ đánh thức sự ham muốn, sự khát khao và chỉ một chút tinh tế cũng đã thổi bùng ngọn lửa đam mê.

 

yêu

Bí quyết để cuộc yêu viên mãn và thăng hoa (Ảnh: hellobacsi)

Trò chuyện

Trò chuyện là điều rất quan trọng trong cuộc “yêu”. Nhiều phụ nữ rất thích thì thầm bên tai với những lời dịu êm, ngọt ngào. Những ngôn từ ấy sẽ khiến lòng của cả hai bạn trỗi dậy những ham muốn, yêu đương mãnh liệt.

 

>> Vì sao đàn ông nên luyện tập yoga

>> Phụ nữ và cách phòng ngừa bệnh lậu

 

Nguồn: vietnamnet

Tin cùng loại

Bình luận