Khỏe dáng - đẹp da ở tuổi trung niên

Khi bước vào độ tuổi trung niên, cánh phụ nữ thường hay bị đau nhức xương khớp, cơ thể mệt mỏi, uể oải,... và làn da sẽ không còn khỏe mạnh như thời thanh xuân nửa. Bạn cần có một vài thói quen để có thể duy trì sức khỏe và làn da đẹp


Cần có chế độ luyện tập thể dục hợp lý, tránh stress để có cơ thể khỏe mạnh
Để có sức khỏe tốt bạn cần có thường xuyên luyện tập thể thao, để nhẹ nhành hơn bạn có thể chọn phương pháp đi bộ hoặc yoga. Ở độ tuổi này tinh thần rất quan trọng, dễ bị stress không phục hồi. Nếu sống độc thân bạn đừng ngại đăng ký tour du lịch một mình. Ở tuổi 40-50, hãy chiều theo sở thích cá nhân hay những gì mong muốn thời trẻ nhưng vì bận rộn chuyện gia đình nên chưa thực hiện được thì đây là cơ hội. Có người muốn học đàn, học nhảy… Vậy hãy học để trải nghiệm, ước mơ hoài bão khi xưa, nếu thực hiện được thời điểm này là món quà quý và là niềm vui giúp bạn trẻ lại và yêu đời hơn. Để có làn da đẹp, cần chăm sóc da, sử dụng các loại mỹ phẩm thiên nhiên.

Ăn nhiều trái cây, hạn chế ăn mỡ và đồ ngọt là cách để có làn da đẹp
Những sai lầm cần tránh:
+ Chạy đua vũ trang với tuổi tác bằng cách ăn mặc thật trẻ và thật teen.
+ Dùng mỹ phẩm để che khuyết điểm nhưng mỹ phẩm dù tốt đến đâu cũng chỉ che được vài giờ còn lại những nếp nhăn thì không thể.
+ Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt, hút mỡ (mỡ thừa ở nội tạng thì thẩm mỹ không làm được).

Cần duy trì các thối quen:
- Thay đổi thói quen tốt.
- Tập thể thao để giữ gìn sức khỏe.
- Thoa kem dưỡng mỗi ngày.
- Ăn trái cây, hạn chế mỡ và ngọt, uống nhiều nước lọc.
 

Tin cùng loại

Bình luận