Thực phẩm giúp nàng tăng hưng phấn

Nhưng thực phẩm có thể giúp chị em cải thiện chuyện này, lấy lại hưng phấn tình dục cần thiết để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Thực phẩm giàu vitamin B

Vitamin nhóm B có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe tình dục nữ. Trong đó, vitamin B6 và B5 giúp cân bằng hooc môn trong cơ thể. Trứng gà chưa rất nhiều hai loại vitamin này. Dù không có tác dụng tạo hưng phấn một cách rõ rệt nhưng nguồn vitamin B5, B6 dồi dào trong trứng giúp cân bằng lượng hooc môn trong cơ thể và giảm stress, hai nhân tố quan trọng này làm nền tảng cho phút giây thăng hoa lành mạnh hơn bao giờ hết.

 

hưng phấn, thục phẩm

Thực phẩm giúp nàng tăng hưng phấn (Ảnh: yoyobeauty)

Vitamin B6 cũng có vai trò quan trọng trong việc sản xuất testosterone (hooc môn của sự ham muốn tình dục). Hãy bổ sung vitamin B6 bằng loại quả quen thuộc với chúng ta – quả bơ; lượng kali trong loại quả này có tác dụng điều hòa tuyến giáp, từ đó làm tăng ham muốn.

Bạn cũng nên ăn chuối nhiều hơn vì nó chứa nhiều kali và vitamin B2, đều có tác dụng sản sinh ra testosterone. Hơn nữa, chất enzym bromelain trong chuối có tác dụng tăng cường nhu cầu ân ái của phụ nữ. Khoai tây, ngũ cốc nguyên cám, rau xanh nhiều lá cũng là thực phẩm giàu vitamin B giúp nàng tăng hưng phấn.

 

hưng phấn, thục phẩm

Thực phẩm giúp nàng tăng hưng phấn (Ảnh: Báo Quốc tế)

Chocolate đen

Không chỉ hợp khẩu vị chị em, chocolate đen còn là thực phẩm giàu phenylalanine, một chất hỗ trợ giải phóng endorphin, giúp chị em tăng ham muốn mạnh mẽ và nhận được nhiều khoái cảm cũng như sự thỏa mãn khi “yêu”.

 

hưng phấn, thục phẩm

Thực phẩm giúp nàng tăng hưng phấn (Ảnh: benhtimmach)

Các sản phẩm từ đậu nành

Đậu nành có tác dụng kích thích sản sinh hooc môn estrogen nội sinh - một hooc môn đặc trưng trong giới tính nữ. Estrogen có tác dụng đặc biệt là giúp cơ thể phụ nữ hưng phấn quyến rũ hơn, đặc biệt tốt trong việc giải “hạn hán” cho âm đạo khi giao hợp. Ngoài ra, đậu nành là loại thực phẩm còn có tác dụng giúp chống lại triệu chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ khi đến tuổi trung niên.

 

hưng phấn, thục phẩm

Thực phẩm giúp nàng tăng hưng phấn (Ảnh: vifood)

 

>> Dấu hiệu cho thấy cơ thể đang nhiễm độc

>> Bài tập thở đơn giản cho chị em dễ thăng hoa

 

Nguồn: vietnamnet

Tin cùng loại

Bình luận