Những dấu hiệu nguy hiểm trong ngày đèn đỏ

Hãy theo dõi thường xuyên và chú ý nhiều hơn vào những ngày đèn đỏ để không xảy ra những dấu hiệu nguy hiểm sau nhé.

Mỗi tháng luôn có vài ngày đèn đỏ đến với chị em làm cho đôi khi họ ước mình là con trai. Những dấu hiệu đèn đỏ sẽ làm cho chị em cảm thấy khó chịu thậm chí suy giảm sức khỏe trong vài ngày. Hãy để ý nhé vì nó có thể là những ngày đèn đỏ bất thường ẩn chứa những cảnh báo từ cơ thể đấy.

Máu kinh ra nhiều

Nếu ra kinh quá nhiều đến nỗi phải thay 1 giờ/1 bvs thì các nàng nên đến gặp ngay bác sĩ phụ khoa vì đơn giản tình trạng mất máu có thể dẫn đến nguy hiểm đấy. Trung bình 1 ngày đèn đỏ chúng ta thay từ 2 -3 lần băng là được. Nên sử dụng loại băng thông thoáng cho cơ thể để giúp trải qua những ngày đen đỏ dễ chịu hơn.

 

đèn đỏ

Những dấu hiệu nguy hiểm trong ngày đèn đỏ (Ảnh: bachhoaxanh)

Thuốc giảm đau không có tác dụng

Có nàng nào đau bụng đến thừa sống thiếu chết mỗi khi đến đèn đỏ không nhỉ? Đau bụng kinh là chuyện thường nhưng tình trạng đau nhiều kéo dài thì không bình thường chút nào đâu nhé. Bình thường việc đau bụng kinh quá nhiều chỉ xảy ra ở các nàng mới có kinh. Nếu quá 3 năm kinh mà vẫn bị thế thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được xét nghiệm và tư vấn nhé.

 

đèn đỏ

Những dấu hiệu nguy hiểm trong ngày đèn đỏ (Ảnh: camnangbenhgut)

Bị sốt

Bị sốt khi có kinh là một hiện trạng không bình thường chút nào đâu. Vì thế chúng ta phải đi gặp ngay bác sĩ nếu mắc phải tình trạng này để chữa trị trước khi quá muộn. Đây có thể là dấu hiệu của những căn bệnh đang ẩn sâu trong cơ thể của bạn đấy.

 

đèn đỏ

Những dấu hiệu nguy hiểm trong ngày đèn đỏ (Ảnh: cafeF)

Mỗi khi phát hiện ra các tình trạng bất thường của cơ thể các nàng nên đến tìm sự tư vấn của bác sĩ để được điều trị kịp thời trước khi quá muộn nhé!

 

>> Giảm triệu chứng khó chịu ngày “đèn đỏ” như thế nào

>> Không còn khó chịu ngày đèn đỏ nữa

 

Nguồn: biquyetkhoedep

Tin cùng loại

Bình luận