Bài tập thở đơn giản cho chị em dễ thăng hoa

Bằng cách hít thở sâu rất đơn giản, dễ làm nhưng nó lại thực sự giúp bạn đạt được những lần lên đỉnh tuyệt vời.

Hít thở sâu rất tuyệt vời với tất cả chúng ta. Các bài tập thở đơn giản này giúp chúng ta trông trẻ hơn, giảm stress và tăng cường năng lượng. Và theo các chuyên gia tư vấn thì những bài tập thở này giúp cho đời sống tình dục sẽ trở nên tốt nhất có thể. Một phần bởi tác động giảm stress của nó.

Bởi như bạn biết, căng thẳng chính là hồi chuông cảnh báo cho chuyện tình dục. Nhưng chính một hơi thở sâu giúp cho bạn tập trung với hoạt động tình dục ở tại thời điểm hiện tại, bạn dễ dàng đạt được cực khoái bởi đã loại bỏ những lo lắng về hình thể, sức hút hay sự phù hợp với bạn tình của mình.v.v…

Thậm chí, hít thở sâu còn giúp kéo dài cơ xương chậu của bạn. Những cơ này sẽ giúp hỗ trợ âm đạo, bàng quang, tử cung của bạn và nó tác động trực tiếp lên sự đạt được cực khoái và duy trì nó. Vì thế, một khung xương chậu khỏe mạnh sẽ là lợi thế cho bạn có đời sống tình dục tốt hơn.

 

tho, thang hoa

Bài tập thở đơn giản cho chị em dễ thăng hoa (Ảnh: yogalink)

Trước khi bạn trở nên “bận rộn”

Lúc này bạn nên có một bài tập thở sâu đơn giản. Nằm xuống và bắt đầu điều chỉnh vào hơi thở của bạn. Đếm theo từng nhịp sẽ giúp bạn hít thở một cách tự nhiên. Sau một vài hơi thở lúc đầu, bạn kéo dài hơi thở của mình gấp đôi ban đầu, lượng hít vào và thở ra bằng nhau. Hãy làm bảy lần như vậy. Sau đó vài phút bạn tạm nghỉ: Hít vào và đếm đến 7, giữ hơi thở lại ngưng đếm đến 3, và thở ra theo nhịp đếm đến 7 tiếp tục. Lặp lại một vài phút. Và ngày nên làm ít nhất một lần.

Nếu bạn muốn, có thể tự kiểm tra bằng cách đặt tay vào âm đạo của bạn, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của bạn tác động lên cơ sàn chậu như thế nào.

 

tho, thang hoa

Bài tập thở đơn giản cho chị em dễ thăng hoa (Ảnh: thehealthsite)

Trước khi “chuyện ấy” diễn ra

Hãy cùng làm với chồng mình bài tập trên, nhưng cố gắng phối hợp với hơi thở của anh ấy. Tất nhiên, có thể bạn cần một số điều thỏa hiệp giữa hai người để tránh nhịp thở khác nhau. Song song với tất cả những kỹ thuật tập thở nêu trên, bạn sẽ cảm thấy mình gần gũi hơn với chồng và hai người luôn đồng điệu nhau.

Khi bạn đang làm “chuyện ấy”

Vấn đề quan trọng bạn chỉ cần tập trung vào “chuyện ấy” và lưu ý vào nhịp hít thở của mình mà Không quá chú tâm và việc bạn thực hành bài tập hít thở sâu lúc này thế nào. Tránh hít vào quá nhanh hoặc hít cạn ngực.

Thay vì cố nhịn thở khi căng người lên bởi những kích thích, hãy làm cho cơ thể hít hơi vào dần dần căng lên trong quá trình quan hệ tình dục, nó sẽ nhanh chóng tương tác với một niềm cực khoái trên từng tế bào cơ thể đến đê mê.

 

tho, thang hoa

Bài tập thở đơn giản cho chị em dễ thăng hoa (Ảnh: vietgiaitri)

 

>> Hít thở đúng cách giúp giảm mỡ bụng

>> Thở đúng cách để có một sức khỏe tuyệt vời

 

Nguồn: vietnamnet

Tin cùng loại

Bình luận