Cây nữ lang thảo dược trị mất ngủ hữu hiệu

Cây nữ lang - Valeriane được tổ chức y tế thế giới chứng nhận trị mất ngủ rất tốt đặc biệt là chứng mất ngủ do lo âu.

Thực tế, vào khoảng độ tuổi 40 tuổi cơ thể bắt đầu có dấu hiệu khó ngủ dễ tỉnh giấc ngủ không yên, do stress và lo âu những vấn đề cuộc sống. Thường xuyên mất ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể và năng suất hoạt động của cơ thể bạn.

Cây nữ lang

Cây nữ lang chữa mất ngủ công dụng nổi trội có tên gọi valeriane – lấy phần rễ. Các thực phẩm thiên nhiên có công dụng chữa mất ngủ này rất nhiều như tía tô, hoa thiên lý, ngải cứu,… nhưng mới đây sự phát triển trên thế giới với công dụng thần kì của thảo dược Valeriane có tính năng giải quyết nỗi khổ tâm mất ngủ vì lo âu đã và đang giúp được muôn người có giấc ngủ ngon thật thoải mái.Thần dược hoa nữ lang này thay đổi màu lá rất nhanh với mùi hương nhè nhẹ rất được ưa chuộng trong mùa hè tạo cảm giác thư giãn thoải mái đặc biệt có công dụng an thần trị mất ngủ hiệu quả và có thể trồng tại nhà khá đơn giản với kỹ thuật chăm sóc gieo hạt cực kì dễ dàng.

 

mat ngu

Cây nữ lang là liều thuốc đặc hiệu trị mất ngủ dễ trồng tại nhà. (Ảnh: Loài Hoa)

Chất lượng giấc ngủ cải thiện rõ rệt

Sau công trình nghiên cứu phức tạp kết hợp phân tích chéo với cơ sở khác nhau đã chứng thực được chất lượng giấc ngủ đã cải thiện rõ rệt, ngủ ngon giấc hơn hoàn toàn không có bất kì phản ứng phụ nào. Ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, tinh thần sảng khoái khoan thai. Bí quyết ngủ nhanh hơn ngon hơn đi vào giấc ngủ chỉ sau 60 giây là hít thở sâu 4-7-8 giúp tăng lượng oxy lên não giúp bộ óc thư giãn và đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn. 

 

mat ngu

Giấc ngủ thoải mái giúp gia đình bạn hạnh phúc hơn. (Ảnh: Health)

Ngoài ra, chứng mất ngủ sẽ gặp khó khăn trong việc tập trung và đôi khi cảm thấy không muốn chú ý đến ai nữa, qua thời gian dài có thể là nguyên nhân gây bệnh trầm cảm. Vì vậy, đừng làm việc quá sức mà bỏ quên giấc ngủ của mình nhé, bạn sẽ phải hối tiếc đấy!

 

>> Mẹo chữa mất ngủ bằng chế độ dinh dưỡng.

>> Những thói quen làm bạn mất ngủ

 

Nguồn: Khoa Học Phổ Thông

Tin cùng loại

Bình luận