Cách trị cảm cúm cấp tốc ngày mưa không cần thuốc

Cảm cúm là bệnh dễ xảy ra trong ngày thời tiết thay đổi thất thường những ngày gần đây ở Sài Gòn, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một số cách trị cảm cúm không cần thuốc.

Rửa tay thường xuyên


Hãy rửa tay thường xuyên với xà phòng khi cảm cúm ngăn ngừa vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể bạn trong thời gian cơ thể có sức đề kháng yếu do cơ thể bị bệnh.
 

cam cum
Rửa tay với xà phòng. (Ảnh: SongKhoeMoiNgay)


Bổ sung nước


Nước là nhân tố quyết định giúp bạn phục hồi sức lực nhanh chóng khi bị bệnh đồng thời bổ sung nước là yếu tố quan trọng cho cơ thể điều hòa cơ quan và chuyển hóa vật chất.
 

Xông hơi


Phương pháp xông hơi cũng xuất hiện lâu đời trong dân gian với công dụng trị bệnh cảm cúm nhanh chóng hồi phục sức khỏe trong những ngày lạnh giá.
 

Uống bổ sung Vitamin C


Bổ sung Vitamin C khi hệ miễn dịch của cơ thể suy yếu giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi tình hình ổn định của cơ thể và uống bổ sung viên Vitamin C là cách nhanh nhất giúp bạn trị cảm cúm đồng thời lấy lại dinh dưỡng cho cơ thể.
 

Tỏi


Từ xa xưa tỏi đã là thực phẩm hữu dụng với ông cha ta trong nhiều căn bệnh, bệnh cảm cúm cũng như vậy tỏi là thuốc đặc trị hiệu quả nhất mỗi khi cảm cúm. Có nhiều cách thêm tỏi vào bữa ăn nhưng nhanh nhất chỉ có thể là ăn trực tiếp tép tỏi, bạn sẽ thấy được công dụng ngay tức khắc.
 

cam cum
Tỏi đen thuốc đặc trị cảm cúm. (Ảnh: Tỏi Đen)
 

>> Thương hàn bệnh truyền nhiễm nhiễm sau lũ lụt
>> Bảo vệ sức khỏe cho con ngày mưa lũ nhiệm vụ của bà mẹ
 

Nguồn: VietNamNet

Tin cùng loại

Bình luận