3 bí quyết để tình yêu viên mãn

Trong tình yêu có những điều rất đơn giản cũng có thể đem lại những thú vị và thăng hoa bội phần !


1. Hãy chăm sóc cho bản thân

 
Bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân để có thân hình khỏe, chắc và đẹp. Điều đó giúp bạn có một sức khỏe tốt, tình yêu sâu sắc và một đời sống tình dục đầy thỏa mãn. Và đây là những bước đơn giản giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày:

- Tập thể dục là hoạt động cần thiết ở bất kì lứa tuổi nào, tập thể dục giúp cải thiện sức khỏe, lưu thông máu. Ngoài ra vận động thể thao cũng giúp nữ giới có thân hình đẹp và nam giới có thân hình chắc khỏe, nam tính hơn.

-  Chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn kiểm soát được trọng lượng cơ thể và cung cấp đủ năng lượng cần thiết cho các hoạt động hàng ngày kể cả chuyện “ấy”.

- Hãy bỏ thuốc lá nếu bạn muốn có một hơi thở thơm và nụ hôn quyến rũ.

- Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ của bạn khi có những trở ngại trong đời sống tình dục như giảm ham muốn, rối loạn cương hay xuất tinh sớm, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

- kHông nên tự ý uống thuốc mà nên nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Tình yêu viên mãn cho bạn hạnh phúc hơn

 

2. Hãy cùng nhau trao đổi, chia sẻ với người bạn đời

 
Trao đổi, chia sẻ, cảm thông là chìa khóa hạnh phúc trong tình yêu lứa đôi

- Hãy trao đổi với nhau mặc dù trong thời gian đầu khiến cả hai cảm thấy không quen nhưng sự cởi mở dù sao vẫn có mặt tích cực của nó.

- Nên nhận ra những mặt tốt, mặt tích cực của người bạn đời. Nếu họ có những cử chỉ, những vuốt ve âu yếm khiến bạn cảm thấy hạnh phúc thì hãy thể hiện bằng sự cảm ơn chân thành.
- Hãy trung thực, nếu bạn không thấy hài lòng với những gì khi yêu thì hãy nói ra và để cả hai cùng nhau giải quyết vấn đề.

- Nếu bạn khá nhút nhát trong lời nói thì có thể sử  dụng những cử chỉ “phi ngôn ngữ” mà cũng rất đáng yêu. Bạn có thể dùng những cử chỉ điệu bộ và đó cũng là cách biểu cảm của bạn dù không nói lời nào.

- Và không nên giấu giếm nhau những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hay đừng giấu những trở ngại trong đời sống tình dục như xuất tinh sớm, rối loạn cương, đau khi quan hệ, giảm chất bôi trơn, mọi vấn đề sẽ cùng được giải quyết thì vẫn tốt hơn.

 

3. Đời sống tình dục đôi khi cần hấp dẫn, gợi cảm và mới lạ

 
Bạn nên tạo sự tưởng tượng trong tình yêu, có thể thay đổi khung cảnh nhằm tránh sự nhàm chán lặp đi lặp lại, đôi khi hãy diện những đồ nội y thật đẹp và hấp dẫn để cuốn hút đối phương.

>>Những tác dụng không ngờ của sex.


 
Nguồn và ảnh SucKhoeDoiSong

Tin cùng loại

Bình luận