Chuối và sức khỏe sinh lý của nam giới

Không phải ngẫu nhiên mà chuối lại được đứng đầu bảng trong số những trái cây tốt nhất cho sức khỏe của con người.

Chuối có rất nhiều chất chống ôxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do. Ngoài ra, nó còn là nguồn thực phẩm để tăng hàm lượng magiê, kali, viatmin C, B6. Những ưu điểm vượt trội của chuối so với các loại hoa quả khác là không thể chối cãi. Tuy nhiên, loại quả này còn đặc biệt tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới.
 

Chuối chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe

 
Chuối có hàm lượng vitamin rất cao, đặc biệt là beta caroten. Ngoài ra, chuối còn chứa các vitamin nhóm B, cụ thể là thiamin, riboflavin, niacin và vitamin B6.

Vitamin B6 chứa nhiều trong chuối cũng đóng một vai trò trong quá trình chuyển hóa năng lượng từ carbohydrate. Vitamin B6 hỗ trợ năng lượng sẵn có trong chuối cho não bộ để đáp ứng tốt các hoạt động hàng ngày. Hàm lượng vitamin B6 trong chuối khá cao có chức năng như một coenzym cho một số phản ứng trong quá trình trao đổi chất. Ngoài ra, chúng còn đóng vai trò trong quá trình tổng hợp và chuyển hóa protein, đặc biệt là serotonin. Serotonin được cho là có vai trò như một chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ.

 


Chuối như một nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể


Nâng cao đời sống tình dục cho nam giới
 

Chuối là loại quả diệu kì mà thiên nhiên ưu đãi cho loài người, đặc biệt là rất tốt cho đấng mày râu cũng như nâng cao đời sống tình dục của họ.

Thứ nhất, chuối mang đến nguồn khoáng chất dồi dào giúp làm giảm đi sự mệt mỏi hay căng thẳng sau những giờ hoạt động, làm việc mệt nhọc. Chuối mềm, rất dễ tiêu hóa, đồng thời loại đường chứa trong chuối như một nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.

Thứ hai, chuối rất bổ dưỡng, đặc biệt đối với sức khỏe tình dục của nam giới. Ăn loại thực phẩm dinh dưỡng này thường xuyên cùng với bạn đời của bạn và chẳng bao lâu hiệu quả sẽ được nhận thấy rõ ràng.

Thứ ba, lợi ích của chuối đối với nam giới - đó là khả năng giống như một chất bôi trơn. Nó có thể ngăn bạn tránh khỏi một cơn chuột rút cơ bắp mà bạn có thể gặp khi bạn đang thân mật với bạn đời. Ngoài ra, nó cải thiện rối loạn cương dương khi bạn bắt đầu gặp triệu chứng này. Nghiên cứu đã chứng minh ở nhiều người đàn ông có rối loạn chức năng cương cho thấy khi ăn chuối thường xuyên sẽ cải thiện chức năng nam tính của bạn.

Thứ tư, chuối có thể cải thiện chất lượng tinh trùng. Nếu chất lượng tinh trùng của bạn xấu, bạn và người bạn đời của bạn sẽ gặp rắc rối khi muốn thụ thai. Do đó, để nâng cao chất lượng tinh trùng của bạn, hãy nên bắt đầu bằng việc ăn loại quả này, nó sẽ là bước đi đầu tiên, là chất xúc tác tình dục có hiệu nghiệm. Theo nhiều nhà nghiên cứu, hoạt chất trong quả chuối không chỉ làm tăng hứng thú về chuyện ấy mà còn rút ngắn thời gian trở lại “sàn đấu” của phái mạnh. Ngoài ra, quả chuối còn chứa nhiều viatmin B giúp nuôi dưỡng và cải thiện chất lượng tinh trùng của nam giới. Nhờ đó giúp tăng khả năng sinh sản ở nam giới.

>>Thực hư việc tránh thai bằng nước dừa

 

Nguồn và ảnh: SucKhoeDoiSong

Tin cùng loại

Bình luận