Bí quyết tạo nên khúc dạo đầu thật hoàn hảo

Để cuộc yêu được kéo dài, tràn đầy hứng khởi và cảm xúc thăng hoa, thỏa mãn, ngập tràn hạnh phúc thì khúc dạo đầu đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Khúc dạo đầu lãng mạn là món quà quý giá để bước vào cuộc yêu đầy cháy bỏng và đam mê, đem lại khoái cảm ngọt ngào cho cả hai. Cơ thể sẽ được đánh thức bằng những cử chỉ vuốt ve, âu yếm. Và đây chính là lúc mỗi người tự đánh thức mình, màn dạo đầu làm cho hai cơ thể hòa quyện vào nhau với những nụ hôn ngọt ngào sẽ không bao giờ quên.
 

1. Màn dạo đầu giúp kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể


Khi bạn có khúc dạo đầu, những vuốt ve âu yếm sẽ kích thích những vùng nhạy cảm trên cơ thể, có thể đó là bộ phận sinh dục. Điều này còn tùy thuộc vào từng người. Một số phụ nữ lại thích được vuốt ve đôi gò bồng đảo nhưng một số người lại tỏ ra khó chịu. Và nếu là bạn thì bạn hãy cho người bạn đời biết sở thích của mình nhé. Sự phấn khích được gia tăng gấp đôi khi được nghe những lời thì thầm ngọt ngào, yêu thương hay những cái nhìn đầy gợi cảm.
 

Khúc dạo đầu hoàn hảo không thể thiếu trong đời sống tình dục của cả hai (Ảnh Baophunu)
 

 2. Đàn ông cũng thích màn dạo đầu


Đàn ông cũng có những vùng nhạy cảm và họ cũng thích được kích thích như phụ nữ vậy. Cũng như ở phụ nữ, đàn ông cũng có nhiều vùng nhạy cảm cần được chị em thâm nhập như  ngực, bụng, lưng, đùi…nhưng hãy thật nhẹ nhàng và tế nhị. Một nụ hôn nồng nàn, cháy bỏng sẽ dễ dàng kéo chàng bước vào cuộc yêu đầy hứng khởi. Không chỉ riêng phụ nữ, đàn ông cũng thích có những khúc dạo đầu nóng bỏng như hôn nhẹ, vuốt ve, mơn trớn một cách tinh nghịch. Nên nhớ phải thật nhẹ nhàng và tinh tế để khơi dậy ham muốn ở đàn ông một cách hiệu quả nhất. Thêm vào đó, đối với nam giới màn dạo đầu sẽ được kích thích hiệu quả hơn nếu có những tác động lên thị giác và thính giác.

>>4 tình huống phụ nữ dễ bị lừa làm chuyện ấy. 
Theo Suckhoedoisong
 
 

Tin cùng loại

Bình luận