7 lợi ích tuyệt vời cho chị em nhờ cực khoái

Cực khoái là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục.


Giảm stress

 
Khi bạn nữ được cực khoái đều đặn, lúc này cơ thể tiết ra những hormon giúp thư giãn, làm giảm căng thẳng thần kinh, giúp bạn gái thoải mái, dễ chịu, xua tan cảm giác mệt mỏi rất hiệu quả. Chính vì vậy việc quan hệ tình dục an toàn 2 lần mỗi tuần sẽ giúp bạn gái giảm stress và lạc quan yêu đời.
 

Giảm đau

 
Trong trạng thái đạt cực khoái, cơ thể bạn gái sẽ tiết ra một chất nội tiết tố là oxytocin, chất này có tác dụng làm cho cơ thể thư giãn một cách tích cực, giúp chị em có thể giảm đau trong một thời gian từ 8-10 phút.

Cực khoái cho phụ nữ tươi trẻ, niềm vui (Ảnh: suckhoedoisong)
 

Ngủ ngon hơn

 
Bạn sẽ chìm vào giấc ngủ ngay sau khi bạn quan hệ và đạt được trạng thái cực khoái. Đạt cực khoái sẽ làm cho bạn cảm thấy ngủ ngon hơn do chất endorphins được tiết ra giúp làm dịu cơ thể và não bộ. Cực khoái có thể được xem như thuốc tiên mỗi khi bạn mất ngủ. Thay vì trằn trọc, khó ngủ bạn hãy gợi tình nửa kia để nhập cuộc chơi đầy khoái lạc và mơ màng cùng bạn trước khi đi ngủ.
 

Giảm ung thư

 
Cơ thể ở trạng thái cực khoái luôn giải phóng ra những hoocmone có ích đặc biệt có tác dụng làm giảm các nguyên nhân gây ung thư. Hơn thế nữa, cực khoái còn giúp bạn gái có tâm trạng hưng phấn hơn khiến cơ thể có sức đề kháng chống lại các tác nhân gây bệnh tốt hơn, trong đó có bệnh ung thư vú được áp dụng. Trong đó quan hệ tình dục để đạt được cực khoái là một biện pháp tích cực, giúp phái đẹp phòng ngừa ung thư rất hiệu quả.
 

Nâng cao hệ miễn dịch

 
Trong trạng thái cực khoái, cơ thể sẽ giải phóng ra chất hóa học là DHEA, giúp cân bằng hệ thống miễn dịch, tăng cường sức khỏe, chắc xương, giảm đau và chữa lành tổn thương ở các mô rất hiệu quả.
 

Sống lâu hơn

 
Khi người phụ nữ đạt cực khoái, cơ thể sẽ tiết ra 2 chất hormon là vasopressin và oxytocin, những hormone này có giá trị làm cho phụ nữ sống lâu hơn. Bên cạnh đó, chị em giảm stress hay áp lực trong công việc nhờ có được trạng thái tâm lý thoải mái, dễ chiu, lạc quan, sống vui, sống khỏe. Trạng thái khoái cảm làm cho bạn thêm yêu cuộc sống, bạn vui vẻ mỗi ngày nhờ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm thiểu các nguy cơ tử vong do bệnh tật.
 

Giảm cân hiệu quả

 
Khi quan hệ tình dục, cơ thể bạn đang trong trạng thái vận động cũng như đang tập thể dục ở cường độ vừa phải. Nếu bạn đạt được cực khoái 2 lần mỗi tuần, thì số cân nặng không còn là nỗi ám ảnh đối với bạn nữa. Mặt khác, khi đạt cực khoái, cơ thể phụ nữ sẽ sản xuất ra một hoạt chất tự nhiên kiểm soát sự thèm ăn. Kết hợp hai yếu tố kiểm soát sự thèm ăn và tiêu hao năng lượng sẽ là phương pháp tích cực giúp bạn giảm cân hoặc giữ cân nặng ổn định hợp lý.


>>7 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai


 
Theo BS.Trần Thanh Tâm/ suckhoedoisong
 

 

Tin cùng loại

Bình luận