Những lưu ý cần biết khi sử dụng bao cao su

Bao cao su ngày nay đã không còn xa lạ nhưng có bao nhiêu người biết sử dụng cho đúng cách…

Bao cao su là “ lá chắn” bảo vệ bạn và đối phương khỏi những vẫn đề ngoài ý muốn khi tiến hành quan hệ. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo sử dụng bao cao su đúng cách để phát huy tốt nhất lợi ích của nó.

1.Chọn size cho phù hợp.

Bao cao su hiện nay có 3 kích cỡ cho các bạn lựa chọn: 49mm, 52mm, 55mm. Người Việt Nam thường sử dụng loại có size 49mm. Bạn cần phải nắm rõ kích cỡ của “cậu nhỏ” để lựa chọn size cho phù hợp tránh trường hợp quá rộng hay quá chật dẫn đến những hậu quả không đáng có.

2.Kiểm tra chất lượng của bao cao su.

Khi lựa chọn bao cao su nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín để đảm bảo chất lượng.  Kiểm tra bao cao su có còn nguyên vẹn hay không bằng cách cầm vào túi bao sao su và làm như sau:
-Túi có bị thủng hay rách không.
-Túi xẹp hay phồng? Thông thường trước khi nhà sản xuất đưa bao cao su vào túi, họ sẽ phải khử trùng diệt khuẩn, không để không khí bên ngoài loạt vào sẽ làm hỏng bao cao su. Nên túi đựng bao cao su thường phồng chứ không bị xẹp.
-Xem hạn sử dụng còn hay không.
-Khi mở bao cao su ra cần quan sát màu sắc của nó: nếu nó có màu sáng trắng thì có thể sử dụng. Còn nếu ngả sang màu hơi hơi vàng nâu thì bao cao su đã bị oxi hóa không nên sử dụng.


 

Nên lựa chọn thương hiệu bao cao su có uy tín ( Nguồn:internet)

 
3. Cách bảo quản bao cao su.

Bao cao su nên được bảo quản ở khoảng 20oC tránh ánh sáng trực tiếp và tránh tiếp xúc với không khí. Các quý ông thường có thói quen để bao trong ví như vậy bao vừa phải chịu nhiệt độ cao lại khiến mép bao dễ bị bục , không khí tràn vào làm bao bị oxi hóa, bao sẽ dễ bị rách khi sử dụng. Khi túi của bao bị thủng, không khí tràn vào cỡ 2-3 ngày thì nguy cơ rách bao lên tới 50%. Vì thế nên biết cách bảo vệ bao cao su thật tốt tránh ánh nắng trực tiếp và tiếp xúc với không khí.

4.Những lưu ý khác.

-Không nên đeo 2 bao một lúc. Nhiều người có tư tưởng sai lầm đeo 2 bao sẽ an toàn hơn vì nó sẽ dày và không dễ bị rách. Tuy nhiên việc này sẽ khiến chúng ma sát mạnh hơn và sẽ dễ rách hơn.

 

Nên chú ý một vài điều khi sử dụng bao cao su( Nguồn: internet)
 

- Khi bạn làm “chuyện ấy” hay đeo bao cao su trước khi đưa “cậu nhỏ” vào bên trong. Trước khi xuất tinh, khi “cậu nhỏ” còn cứng hãy nhanh chóng rút bao cao su ra, chú ý cần phải giữ tay vào bao cao su bám vào dương vật rồi từ từ rút ra, tránh việc bao cao su bị tuột vào bên trong trong quá trình rút ra ngoài.

- Có khá nhiều người dị ứng với mủ cao su mà bao cao su lại làm từ mủ cao su. Cho nên nếu bạn bị dị ứng có thể thay thế bằng sản phẩm bằng nhựa tổng hợp hoặc da cừu. Bạn cũng có thể nhờ đối phương uống thuốc tránh thai thay vì để bạn sử dụng bao cao su.

 
Theo Kienthucgioitinh
 

Tin cùng loại

Bình luận