Quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ

Nhiều người lo ngại về tính vệ sinh nên rất ít làm "chuyện ấy" trong ngày đèn đỏ. Thế nhưng, liệu có thể quan hệ trong những ngày này không?

Có thể quan hệ vào kỳ nguyệt san không?

 
Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể yêu trong những ngày đèn đỏ. Thông thường, mọi người sẽ lầm tưởng rằng phái mạnh sẽ ham muốn nhiều hơn trong vấn đề quan hệ tình dục và phái đẹp thì ít có nhu cầu trong ngày đèn đỏ. Nhưng thực tế thì trong kỳ nguyệt san, chị em lại có nhu cầu về chuyện ấy nhiều hơi cánh mày râu.
 

Trong kỳ nguyệt san, chị em nhu cầu về chuyện ấy nhiều hơi cánh mày râu (Nguồn: Internet)

Nguyên nhân là do khi gần đến ngày đèn đò nồng độ estrogen sẽ tăng đột biến, làm cho testosteron cũng tăng theo nên tăng ham muốn. Có thể nói, yêu trong ngày đèn đỏ cực kỳ mãnh liệt. Vì vậy, chị em hoàn toàn có thể làm chàng say mê ngay cả khi đang trong kỳ nguyệt san.

Quan hệ tình dục có thể giúp chị em thả lỏng, tâm trạng thoải mái và giảm hẳn stress trong những ngày đèn đỏ. Ngoài ra khi yêu sẽ giúp giải phóng endorphin, được xem là thuốc giảm đau hữu hiệu, giúp giảm đau bụng kinh. Yêu vào những ngày này sẽ giúp chị em đạt cực khoái 2 lần, hoàn toàn có thể giúp ngăn chặn hoặc phòng ngừa vấn đề mãn kinh sớm.

 

Quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ có thể giúp chị em thả lỏng và giảm stress (Nguồn: Internet)

Do vấn đề vệ sinh cũng như để cuộc yêu được hoàn hảo nhất, hãy quan hệ vào những ngày đầu hoặc cuối kỳ nguyệt san. Hãy vặn nhỏ đèn hoặc tắt hẳn để tránh phải nhìn thấy những gì đang diễn ra. Nếu cần, hãy lót một cái khăn to phía dưới để thuận lợi cho việc dọn dẹp. Lúc này, máu kinh sẽ đóng vai trò là một chất bôi trơn tự nhiên.

Quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ là một cơ hội tốt để tránh thai tự nhiên hoặc không sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, nếu lo ngại các bấn đề lây truyền bệnh, chàng vẫn nên sử dụng "đồ bảo hộ". Lưu ý, cần phải tắm rửa trước và sau khi quan hệ. Các nội tiết tố trong cơ thể hai người vẫn "ủng hộ" một cuộc yêu mãnh liệt và đỉnh cao, dù cho đó có phải là ngày đèn đỏ không.

 
Theo Vietnamnet
 

Tin cùng loại

Bình luận