Những thực phẩm không nên ăn trước cuộc "yêu"

Bạn nên hạn chế hoặc thậm chí tránh xa những thực phẩm dưới đây nếu muốn "ghi điểm" trong mắt đối phương.

1. Khoai tây chiên

 
Khoai tây chiên là thực phẩm không tốt cho sức khỏe do có chứa chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa, có tác động tiêu cực đến nồng độ testosterone và cả sự lưu thông máu. Hàm lượng muối cao trong khoai tây chiên còn khiến giảm chất lượng cuộc "yêu" đối với người bị tăng huyết áp.
 

Trong khoai tây chiên có chứa nhiều chất béo bão hòa và chất béo chuyển hóa (Nguồn: Internet)
 

2. Rượu

 
Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, rượu không chỉ làm giảm testosterone mà còn khiến bạn bị đầy hơi và luôn cảm thấy no. Do đó, rượu hoàn toàn không có lợi cho các cuộc "yêu".
 

Rượu có thể khiến bạn bị đầy hơi và luôn cảm thấy no (Nguồn: Internet)
 

3. Thực phẩm đóng hộp

 
Trong thực phẩm đóng hộp có chứa BPA ảnh hưởng không nhỏ đến lượng testosterol mà còn là tác nhân gây ung thư. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế hoặc bỏ hẳn thói quen ăn thực phẩm đóng hộp.
 

Trong thực phẩm đóng hộp có chứa BPA có thể gây ung thư (Nguồn: Internet)
 

4. Bạc hà

 
Nhiều người nhầm tưởng rằng một hơi thở thơm tho với hương bạc hà sẽ giúp mình thêm hấp dẫn. Tuy nhiên các nghiên cứu chỉ ra rằng tinh dầu trong cây bạc hà làm giảm nồng độ hóc-môn testosterone, làm suy giảm chức năng ái tình. Thay vì ăn kẹo bạc hà để khử mùi hơi thở, hãy uống trà bạc hà. Do trong trà bạc hà chứa ít tinh dầu bạc hà hơn và có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa.
 

Trà bạc hà chứa ít tinh dầu bạc hà hơn và có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa (Nguồn: Internet)
 

5. Thịt đỏ

 
Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng thịt đỏ sẽ tiếp thêm năng lượng cho cuộc "yêu". Thực tế thì thịt đỏ như thịt bò, thịt heo rất khó tiêu và làm bạn có cảm giác no lâu. Thay vào đó, hãy ăn các loại cá giàu axit béo omega-3 như cá hồi, cá ngừ để giúp kích thích tăng sự ham muốn.
 

Thịt đỏ rất khó tiêu và làm bạn có cảm giác no lâu (Nguồn: Internet)
 
Theo bestie

Tin cùng loại

Bình luận