“Chuyện ấy” đều đặn có thể trị sỏi thận

Theo tờ tạp chí Medical Daily, nam giới có khả năng đẩy sỏi thận ra khỏi cơ thể nhờ việc quan hệ tình dục thường xuyên và đều đặn.


Nghiên cứu này được các bác sĩ của Bệnh viện Đào tạo và Nghiên cứu Ankara tại Thổ Nhĩ Kỳ tiến hành. Họ đã đưa ra kết luận rằng đàn ông quan hệ tình dục 3-4 lần trong tuần có khả năng tự đẩy sỏi thận ra khỏi cơ thể tốt hơn những người bình thường khác.
 
quan he tinh duc

75 bệnh nhân sỏi thận đã được phân thành 3 nhóm ngẫu nhiên. Nhóm đầu tiên sẽ phải quan hệ tình dục ít nhất 3-4 lần trong một tuần. Trong khi đó, nhóm thứ 2 sẽ được uống thuốc tamsulosin, loại thuốc hỗ trợ bệnh nhân đi tiểu dễ dàng hơn. Nhóm còn lại cuối cùng sẽ tuân theo tiến trình chữa bệnh sỏi thận theo chỉ định của các bác sĩ.

Sau 2 tuần, với 31 người đàn ông quan hệ tình dục thường xuyên và đều đặn có 26 người đã đẩy được sỏi thận ra khỏi cơ thể họ. Trong khi chỉ có 10 trong 21 người của nhóm uống thuốc tamsulosin và 8 trong 23 người từ nhóm điều trị theo chỉ định vượt qua được bệnh sỏi thận.

 
soi than

Theo các nhà nghiên cứu, trong khi quan hệ tình dục hay bị kích thích tình dục, axit nitric sẽ được sản sinh trong cơ thể người quan hệ hoặc bị kích thích. Mà khoáng chất này có khả năng làm giãn ống niệu quản - ống dẫn nước tiểu từ thận đến bàng quang, vì vậy, các viên sỏi sẽ dễ dàng trôi ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng.
 
Sưu tầm

Tin cùng loại

Bình luận