Tư vấn sức khỏe

Câu hỏi:

Em và bạn trai quan hệ với nhau. Lần đầu tiên, khi anh ấy cho “cậu bé” vào (dù chưa sâu, mới chỉ chớm bên ngoài) em đã thấy rất đau rát và ra một chút máu. Em cảm thấy rất đau nên bạn trai em phải dừng lại. Em nghĩ rằng lần đầu nên khó khăn như vậy thôi nhưng những lần sau sẽ khác. Nhưng đến lần thứ hai, em cố gắng chịu đau để bạn trai cho “cậu bé” vào nhưng máu ra rất nhiều. Thậm chí 2 – 3 ngày sau mới hết. Em tưởng đó là lần bị rách màng trinh nên mới chảy máu nhiều như vậy nhưng sau đó tới lần thứ ba mọi việc vẫn diễn ra như thế. Bạn trai em mới chỉ chớm cho vào em đã có cảm giác đau đớn và thấy như có gì đó ngăn lại không cho “cậu bé” vào và lại bị rỉ máu. Em không dám quan hệ nữa, em cũng rất lo sợ không biết mình bị làm sao?

Trả lời:

Việc chảy máu lần đầu khi quan hệ là một chuyện bình thường nhưng ở trường hợp của em, khi chảy quá nhiều và nhiều lần là một dấu hiệu bất thường cần phải đặc biệt quan tâm. Có hai khả năng xảy ra với những triệu chứng ở em.

Thứ nhất, có thể do màng trinh của em quá dày và bạn trai em vẫn chưa hề làm rách được nó. Có rất nhiều trường hợp gì nam giới đã đi thật sâu vào bên trong nhưng do màng trinh đàn hồi tốt nên màng trinh vẫn chưa bị rách. Cũng vì quá dày nên nó tạo ra đau đớn và chảy máu cho bạn gái mỗi lần quan hệ, tiếp xúc. Trong trường hợp màng trinh đặc biệt dày như vậy em phải cần tới sự giúp đỡ của bác sĩ. Một cuộc phẫu thuật nhỏ mới giúp em khắc phục được tình trạng này.

Thứ hai, có thể em mắc một vấn đề về phụ khoa như viêm nhiễm, nấm cơ quan sinh dục. Nó là nguyên nhân khiến mỗi lần quan hệ cơ quan sinh dục bị tổn thương, gây đau đớn và chảy máu. Trong trường hợp này, càng quan hệ tình dục càng dễ gây ra những viêm nhiễm nặng hơn cho "cô bé".

Điều em cần làm lúc này là đi khám càng sớm càng tốt để phát hiện nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Càng kéo dài tình trạng này càng khiến vấn đề của em nghiêm trọng hơn. Những bệnh liên quan tới cơ quan sinh dục không thể coi thường và cần phải chữa kịp thời nếu không muốn mọi chuyện đi quá tầm kiểm soát.

Bình luận

Len dau trang
bao bì phân bón